Video Dạy Nấu Ăn > Hướng dẫn trang trí mâm ngũ quả ngày tết
Có thể bạn thích công thức này
Tận hưởng hương vị bánh pizza thịt gà béo ngậy

Đảm bảo các teen sẽ rất thích thú với món ăn cực kỳ hấp dẫn này đấy!

 Bắt đầu từ phần chuẩn bị nguyên liệu nè:

- Nước sốt ( có thể sử dụng nước chấm bình hay nước tương tùy sở thích của bạn ná!)

- Phomat đã được pha chế sẵn

- 1 ức gà

  - 3 chén bột mì

- 1 túi nấm

- 1/4 muỗng cà phê muối

- 2 muỗng canh dầu ôliu

- 1 chén nước nóng

Thế là đã xong công việc chuẩn bị , bây giờ là đến phần hành động nè:Bước 1:

Dùng 1 bát tô trọn tất cả các thành phần làm bột (bột mỳ, nấm RapidRise, muối, dầu ooliu, nước) với nhau cho đến khi ẩm và kiểu từng đoạn. Để khoảng 2-3 phút. Sau đó dùng 1 chiếc khay dải một lớp mỏng bột khô lên bề mặt rồi nhào trong 10 phút. Dùng 1 chiếc khăn sạch để ủ bột trong vòng 10 phút nữa.Bước 2:

Thêm 1 / 4 chén của pesto để xoay (bạn có thể thêm một muỗng canh dầu ôliu, nếu bạn muốn). Cắt thịt gà thành miếng vuông và cho vào chảo. Để 'trên lửa trung bình trong 5 phút, đảo đều liên tục.Bước 3:  

Đặt bột của bạn trên một bề mặt một chiếc khay hoặc mâm rộng và tán ,dải bánh đồng đều . Tiếp theo đặt bột trên một chảo nướng bánh Pizaa. Rẽ và gấp mép xung quanh viền bột để tạo thành lớp vỏ. Cho 1 - 2 muỗng canh dầu ô liu trên bề mặt và các cạnh của vỏ.Bước 4:

Đưa vỏ bánh đã chuẩn bị vào lò nướng với 400 độ. Dùng dao nhọn hặc vật sắc để tạo thành những lỗ thoáng trên mặt bánhBước 5:

Trước khi để vỏ bánh chín bạn thêm khoảng 1 - 1 1 / 2 chén nước tương, phụ thuộc vào bao nhiêu bạn muốn. Dải đều xung quanh. Tiếp theo đưa lên bề mặt bánh một lớp phomat, thêm gà pesto đã chuẩn bị sẵn dải đều lên lớp trên cùng của bánh thật đều

 Bước 6 :

Đặt bánh pizza của bạn trong lò nướng ở 400 độ cho 15-20 phút hoặc cho đến khi phô mai có màu vàng nâu. Đặt bánh ra một chiếc đĩa cắt thành từng miếng vừa ăn và thưởng thức nhé !

  Chúc các teen măm ngon miệng nhá !Fanhkute 


Những video liên quan