Video Dạy Nấu Ăn > Cách làm Hướng dẫn trang trí vành đĩa Vào bếp cùng sao Số 18
Có thể bạn thích công thức này
Những chiếc bánh cake pops vô cùng xinh xắn sẽ giúp người nhận cảm thấy bất ngờ về tài năng nấu ăn của bạn. Các bạn hãy cùng thể hiện món bánh độc đáo này bằng cách tham kha

Những chiếc bánh cookie hình trái tim vô cùng xinh xắn, dễ làm nhưng lại là món quà vô cùng ý nghĩa mà các bạn có thể dành tặng cho những người mình yêu thương trong ngày Valentine. Dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện chi tiết món ăn này.Nguyên liệu:
- 100g bột mì
- 50g bơ
- 40g đường bột
- 20g lòng đỏ trứng
- 5g bột cacao
- Khuôn hình trái tim, dao cắt bánh hình răng cưa

Cách làm:Bước 1: Các bạn hãy trộn bột mì với đường sao cho thật đều tay.Bước 2: Các bạn dùng dụng cụ đánh trứng để làm nhuyễn bơ rồi sau đó từ từ đổ phần trứng đã đánh tan vào.Bước 3: Khi bơ và trứng đã tạo thành hỗn hợp quyện lại với nhau, các bạn hãy thêm hỗn hợp đường, bột đã trộn bên trên vào rồi nhồi bột cho thành một khối mịn.Bước 4: Các bạn chia bột thành hai phần, một phần trộn với bột cacao và một phần để lại.Bước 5: Bạn hãy dùng cán bột cán phẳng 2 miếng bột, sau đó, bạn hãy dùng khuôn để tạo hình trái tim và, dùng dao răng cưa cắt hình vuông. Bạn nên cắt hình vuông to hơn để hình trái tim có thể nằm vừa trong lòng hình vuông. Bạn có thể xiên một lỗ để lồng dây ruy băng cho bánh được đẹp.Bước 6: Các bạn hãy nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 7 phút là bánh chín. Sau đó, bạn có thể dùng chocolate chảy viết chữ tùy ý lên bánh.

Hoàng DũngNhững video liên quan