Trang Trí Món Ăn > Cách trang trí bánh kem với bé bự Foofa
Cách trang trí bánh kem với bé bự Foofa
14/8/2013 10:55 AM. Người đăng: hoangNếu bạn là fan của Yo Gabba Gabba - một kênh giải trí nổi tiếng dành cho trẻ em ở Mỹ thì chắc hẳn không thể nào quên nhân vật Foofa rùi. Và chắc rằng ai cũng sẽ thích mê khi nhận được bánh kem có cô bé này cho mà xem. Và lưu ý nè, chúng mình phải chuẩn bị trước 1 chiếc bánh gato phết kem đơn giản đã nhé. Được rùi, giờ làm thôi, dễ như nặn đất sét ý mà. :PNguyên liệu rất đơn giản:

- Bột mỳ trộn với màu thực phẩm cùng với nước

- Dao cắt

- Khuôn hình bông hoa

- Bút dạ

Cùng làm nhé:Bước 1:

Chúng ta sẽ tiến hành nặn chân của bé trước. Nặn 2 hình trụ dài, rồi dùng dao giữ 1 đầu để bẻ thành chân.Bước 2:

Nặn cho tớ một khối tròn, thuôn nhỏ 1 đầu để làm thân, như thế này nha.Bước 3:

Dùng bột trắng nặn tròn và đập dẹt, sau đó dùng khuôn bánh hình hoa để tạo kiểu. Vậy là chúng mình có ngay 1 bông hoa rùi, rất dễ đúng không. ^_^

Làm 2 bông hoa như thế cho tớ nhé.Bước 4:

Tay của bé chúng mình cũng làm tương tự như chân, nhưng phần bàn tay chúng ta dùng dao khứa thành ngón.Bước 5:

Bây giờ thì ghép tất cả lại với nhau nào, bông hoa chính là phần cổ áo đấy. Còn 1 bông nữa sẽ cài lên đầu cho bé nhé.Để gắn phần thân với phần đầu, chúng mình cần có 1 cái tăm tre xiên vào giữa như thế này cho chắc đó, hihi.Bước 6:

Bắt tay làm phần đầu của Foofa nào.

Nặn cho tớ một hình tròn nhỏ, rùi khéo léo vuốt bột lên cao để tạo thành chỏm đầu xinh xinh.

Dùng dao khứa nhẹ thành miệng cho bé, rùi dùng bút dạ "tô son" nào. :PPhần bột thừa chúng ta có thể làm mắt, mũi cho bé, dễ đấy chứ, phải hem? Nhớ cài nốt bông hoa lên đầu là chúng mình hoàn thiện rùi đó.

Chiêm ngưỡng tác phẩm của tụi mình đi !!! Foofa hết sức đáng iu. :">Đặt bé lên bánh kem nào và chuẩn bị í ới gọi lũ bạn đến đánh chén thôi. ^_^Bonus cho các bạn 1 đoạn biểu diễn của bé bự Foofa cùng các bạn nhé! Thích chưa.

Biết Tuốt

Những video liên quan