Công Thức Nấu Ăn > Các Món Khác > Đàn gà con đội vương miện xinh xinh


Bánh gà con này tròn tròn, mềm mại ăn rất thích thú, đã thế có con còn đội vương miễn nữa chứ, nhìn rất là yêu. Vậy thì cách làm bánh như thế nào nhỉ, chúng mình cùng xem nhé!

Nguyên liệu gồm có:

- 1/4 quả bí ngô

- 1 gói bánh trứng

- 200g kem tươi

- 3 thìa đường

- 250g mật ong

- 3 thìa rượu rum

- Kẹo sôcôla (dạng hạt)

- Hạt bí

Cùng làm nhé:Bước 1:

Quét 1 lớp mật ong lên trên bề mặt của bánh trứng đã này.Bước 2:

Bí đỏ sau khi mình luộc chín sẽ được nghiền nát trong bát, đổ thêm rượu rum vào và trộn đều nha.Tiếp theo, mình sẽ cho kem tươi vào trộn cùng bí đỏ, thêm ít đường nữa cho vừa miệng.Sau khi trộn xong, hỗn hợp của chúng mình sẽ có màu vàng như hình bên đấy. Thế là xong hỗn hợp kem bí đỏ rùi.Bước 3:

Bây giờ các ấy chỉ việc phun kem bí đỏ lên mặt các miếng bánh tròn tròn ở bước 1. Rồi chồng 2 cái lên nhau là được 1 chú gà.Nhớ là phun cao lên một chút, rồi dùng dao miết xung quanh cho mịn và gọn.Sau đó trát thêm 1 lớp kem tươi bên ngoài nè.Bước 4:

Những chiếc bánh trứng còn thừa, chúng mình sẽ bẻ thật vụn ra, rồi cho các miếng bánh lăn qua chỗ bánh vụn, tạo thành 1 lớp áo khoác xù xì màu vàng cho gà con.Bước 5:

Gắn sôcôla tạo thành mắt, hạt bí làm mỏ cho bé gà là xong rồi.

Để cho điệu, các ấy nhớ vẽ hình vương miện ra giấy, cắt theo đường vẽ rồi gắn vương miện lên đầu nhứng chú gà con như thế này là cực kỳ đẹp mắt nhé!

Bánh nhìn rất mềm và ngon đấy nhỉ.Trông các bé gà rất đáng yêu phải không! :XĐem tặng các bồ thôi! Chúc các ấy thành công nhé. :X

Lọ Mọ


Những bài viết liên quan
Xinh xinh những miếng sushi kẹo ngọt
Thạch ba màu xinh xinh, dễ thương
Hướng dẫn tỉa đĩa trái cây đẹp mắt - Cách tỉa trái cây xinh xinh
Nhà đẹp với bếp xinh
Khéo tay tỉa hoa xinh từ dứa
Từ quả táo hóa chú thiên nga xinh đẹp
2 cách trồng cây cực xinh cho mùa hè

Những video liên quan