Công Thức Nấu Ăn > Món Chiên > Cá chiên giòn thơm ngon tuyệt đỉnh!


Với món cá chiên giòn này bạn có thể cảm nhận đầy đủ vị ngọt vốn có từ cá thấm gia vị đậm đà, thêm vào đó là lớp bột giòn tan ngon tuyệt!Nguyên LiệuBạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm món cá chiên giòn:
- 2 miếng cá basa phi lê
- 130g bột mì
- 2 quả trứng
- 130g vụn bánh mì
- Gia vị: tiêu, ớt bột, muối, tương đen (hoisin sauce)

Cách LàmRắc đều tiêu, ớt bột, muối lên hai mặt của cá, rồi quét vài lớp tương lên, để ướp khoảng 10 phút.Đánh đều trứng, rồi chuẩn bị sẵn bột mì và vụn bánh mì.Đầu tiên bạn lăn cá qua bột mì.Sau đó lăn cá vào trứng, rồi đến vụn bánh mì.Đun nóng dầu ở lửa vừa và nhỏ, sau đó cho cá vào chiên.Đến khi cá vàng đều thì bạn vớt ra để lên giấy thấm dầu cho ráo.

Thành Phẩm
Thịt, gà hay cá chiên giòn đã không còn là món ăn lạ lẫm đối với các bà nội trợ. Tuy nhiên, với công thức nhanh gọn, chuẩn bị hết sức đơn giản này bạn vẫn có thể cảm nhận đầy đủ vị ngọt vốn có từ cá thấm gia vị đậm đà, thêm vào đó là lớp bột giòn tan, chấm cùng ít tương ớt chua ngọt là ngon tuyệt!Bí quyết cho món này nằm ở chỗ khi làm sạch cá, bạn tuyệt đối không được ấn hay vắt ráo làm mất nước trong cá. Đồng thời, cũng không nên ướp quá lâu khiến thịt cá bị nhũn bạn nhé!Chúc bạn thành công và ngon miệng với món cá chiên giòn này!

Hoàng DũngNhững bài viết liên quan
Cách chiên cá thơm giòn, không bị dính chảo
Mẹo luộc tai heo trắng, giòn tuyệt đỉnh
Cách lựa ổi ngon, giòn, đầy dinh dưỡng
Thơm giòn bánh sầu riêng chiên
Thơm giòn bánh chuối chiên
5 món tuyệt đỉnh lai rai
Tuyệt đỉnh công phu, đủ vị mùi đời

Những video liên quan