Công Thức Nấu Ăn > Giải Khát > Bổ sung vitamin với 2 loại nước ép trái cây tuyệt ngon


Ngày hè chỉ cần ly nước ép trái cây đơn giản như thế này cũng đủ thơm ngon mát lạnh sảng khoái, vừa bổ sung vitamin vừa giúp da bạn đẹp hơn!

1. Nước ép táo cần tâyBạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món nước ép táo cần tây:
- 1 quả táo
- 1 nhánh cần tây
- Đường (nếu bạn thích uống ngọt)
- Vài viên đá nhỏ
- Dụng cụ: máy ép, cốc thủy tinh, dao

Cách làm:
Cần tây rửa sạch, để ráo nước, cắt khúc. Táo rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vừa. Cho táo và cần tây vào máy ép lấy nước ép hỗn hợp. Thêm đường (nếu bạn thích uống ngọt) và khuấy đều.Thành phẩm:
Rót ra ly và thêm vài viên đá nhỏ là có thể thưởng thức. Thay vì thêm đá, bạn có thể để nguyên liệu trong tủ lạnh rồi ép lấy nước sẽ có ngay ly nước ép trái cây mát lạnh. Ly nước ép với sắc xanh của cần tây, vị chua ngọt tự nhiên của táo thật hấp dẫn!2. Nước ép lê, cà rốt và quýtBạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món nước ép lê cà rốt quýt:
- ½ trái lê
- ½ củ cà rốt
- 2 trái quýt
- Dụng cụ: máy ép, cốc thủy tinh, dao

Cách làm:
Lê rửa sạch, để vỏ (hay gọt vỏ tùy bạn), cắt miếng vừa. Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vừa. Quýt lột vỏ, tách múi. Cho tất cả nguyên liệu vào máy ép lấy nước hỗn hợp.Thành phẩm:
Bây giờ, rót nước ép ra ly và thưởng thức nhé! Ly nước ép với sắc cam của cà rốt, vị chua chua của quýt và vị ngọt thanh của lê thật ngon. Không khó để bạn có thể làm ly nước ép hỗn hợp mát lạnh đầy dưỡng chất và vitamin như thế này, chỉ cần có máy ép, mua rau củ về rửa sạch trước khi chế biến nhé! Ngày hè nắng nóng, mẹ hãy làm nước ép hỗn hợp thơm ngon dưỡng chất đãi cà nhà.

Chúc các bạn thành công với 2 cách chế biến nước ép trái cây thơm ngon này nhé!

Theo Trí Thức TrẻNhững bài viết liên quan
Salad cam mix ôliu, món tuyệt vời bổ sung vitamin C
Ăn gì để bổ sung vitamin D ?
Bổ sung vitamin C từ quả kiwi
6 loại trái cây ngâm tuyệt hảo để giải nhiệt mùa hè
Mẹo pha các loại nước chấm ngon
Mẹo pha nước chấm ngon cho các loại bánh
“Sửng sốt” với nước chấm vùng cao

Những video liên quan