Công Thức Nấu Ăn > Món Rang > Bắp rang bơ đặc biệt chỉ 14/2 mới có


Bỏng ngô caramen thơm phức giòn tan

Que nhắn tình iu cho các couple gần nhau hơn

Nổ bắp rang bơ theo kiểu Valentine sẽ mang bất ngờ và một niềm vui nho nhỏ, ấm áp đến người ấy. Ngày tình yêu ai cũng bận rộn chuẩn bị quà cáp hoành tráng, nếu chẳng có nhiều thời gian, bạn hãy rủ hắn đến nhà, nổ bắp rang rồi cùng nhau coi phim tình củm, chắc chắn lãng mạn và ý nghĩa vô cùng.

Nguyên liệu cần có:

- 1-2 túi bỏng ngô (bán sẵn ở siêu thị)

- Đường kính

- Sôcôla trắng, dâu tây

- Kẹo màu

- 1 miếng bơ

Cùng làm nhé:Bước 1:

Đầu tiên bắc chảo lên bếp, cho 1 miếng bơ to vào đun chảy. Khi bơ tan hết, mình đổ thêm 1 bát nước nhỏ vào đun sôi. Khi hỗn hợp sôi, mình cho thêm ít đường vào khuấy đều.

Sau đó cho sôcôla dâu tây hoặc màu thực phẩm vào nồi, khuấy đều, đun sôi thêm 3 phút nữa là được.Bước 2:

Cho túi bỏng ngô vào lò vì sóng để nổ. Nhà bạn nào không có lò vi sóng có thể tự nổ ngô bằng cách: lấy 1 cái nồi sâu lòng, đổ toàn bộ các hạt ngô trong túi vào, bật bếp lửa vừa, đậy vung lại là nó tự nổ ngô. Khi nào ngô bung nở hết là được.

Sau khi bỏng ngô đã nổ hết, mình đổ toàn bộ số hỗn hợp xi rô sôcôla vừa làm ở trên vào khay bỏng ngô, trộn đều. Rồi rắc kẹo màu vào luôn để chúng bám dính vào bỏng.Nếu không muốn bỏng ngô có màu, chúng mình có thể đun chảy mỗi sôcôla trắng, sau đó rưới đều lên bỏng ngô.Và rắc kẹo màu lên trên, nhìn cũng ngon mắt lắm.

Với cách làm này, chúng mình đã chế ra lại bắp rang bơ sôcôla dành riêng cho ngày lễ tình yêu.Đơn giản và rất nhanh chóng, lại hiệu quả nữa phải không nào.Măm măm bắp rang bơ nóng hổi trong căn phòng ấm áp thì thật tuyệt đấy.

Nhớ bảo quản bắp rang bơ sôcôla trong túi nilon cho đỡ ỉu nha, thời tiết ẩm ướt là dễ làm hỏng thức ăn lắm đó. Chúc các bồ có một ngày Valentine hạnh phúc với bắp rang tự chế. ♥

Lọ Mọ


Những bài viết liên quan
5 lưu ý đặc biệt khi ăn lẩu
Set cua đặc biệt tại hải sản Lâm
Làm sao để biết nấu ăn?
20 sự thật thú vị ít biết về bia
Hương vị đặc biệt của chè kho
Bạn đã biết luộc rau?
Mẹo khử mùi tủ lạnh hay chị em cần biết

Những video liên quan